Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH 02923 744 365 - 02926 558 777
TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC 0939 000 160
Từ thứ 2 - Đến thứ 7

Thống kê truy cập

Hôm nay5

Tuần này5

Tháng này179

Tất cả32009

Trực tuyến1

Thủ thuật internet

Hãy cẩn thận, mọi thông tin khi chia sẻ link trên Facebook đều có thể bị giả mạo

Khi bạn thấy một đường link trên News Feed với tiêu đề gây sốc, hình ảnh minh họa dạng nhạy cảm và nguồn link bên dưới thì lại trỏ đến những website lớn dạng như VNExpress hay Vietnamnet thì hãy cẩn thận vì nếu bạn click vào, nó sẽ dẫn đến một trang web lạ hoắc chứ không phải vào các trang nói trên. Nếu tiếp tục bấm xem video trong trang web đó thì gần như chắc chắn bạn đã vô tình Like thêm một Page bậy bạ nào đó mà mình không hề biết được.

Xem

Cách bảo vệ sự riêng tư trên mạng Internet

Khi sử dụng máy tính để truy cập vào các dịch vụ web mọi người thường hy vọng là sẽ có được không gian riêng tư của riêng mình 100%. Cho dù các trình duyệt đã tích hợp chế độ duyệt web riêng tư, nhưng việc bạn làm gì trên mạng Internet đều để lại những dấu tích rất rõ ràng. Tuy nhiên, vẫn có những cách có thể khóa truy cập Internet để giúp giảm khả năng vi phạm an ninh xuống mức thấp nhất, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn.

Xem

Cách vào facebook khi bị chặn

Cách vào facebook mới cập nhật ngày 16/6/2013 Về cơ bản, cách làm này không có gì mới mẻ, nó thực chất vẫn là việc bạn thay đổi file hosts trong windows để có thể truy cập vào facebook.

Xem
Processing...