Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH 02923 744 365 - 02926 558 777
TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC 0939 000 160
Từ thứ 2 - Đến thứ 7

Thống kê truy cập

Hôm nay5

Tuần này5

Tháng này179

Tất cả32009

Trực tuyến1

LĨNH VỰC KINH DOANH

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

CÔNG TY PCCC LONG THIÊN ÂN chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. BHLĐ có một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay, khi mà dân trí ngày càng được nâng cao, thì vấn đề an toàn lao động cũng được quan tâm hơn nhiều Con người lao động tạo ra của cải vật chất, làm giàu mạnh thêm cho đất nước, tạo điều kiện để phát triển xã hội. Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động, phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động tiêu biểu như:

Xem

BẢO TRÌ HỆ THỐNG BÁO CHÁY

Kiểm tra hệ thống phát hiện cháy và báo động, kiểm tra bảng điều khiển, cầu chì, kết nối, đèn LED, LOAD thử pin dự phòng……Với dịch vụ chuyên phân phối và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì chuyên nghiệp 24/24, chúng tôi sẽ đảm bảo chắc chắn nhất cho sự đầu tư của bạn luôn an toàn ngay cả khi hệ thống báo cháy gặp sự cố hay hỏng hóc:

Xem

NẠP VÀ BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY

Dịch vụ kiểm tra an toàn kỹ thuật và nạp bình chữa cháy. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kiểm tra hạn sử dụng, an toàn kỹ thuật và nạp lại các bình PCCC đã hết hạn không đạt yêu cầu kỹ thuật với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đến tận nơi nhận và trả bình đúng hẹn!

Xem

SỬA CHỬA-BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ PCCC

Công ty TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ với chất lượng tốt nhất,giá cả phải chăng nhất

Xem

THI CÔNG LẮP ĐẶP HỆ THỐNG PCCC

Công ty TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN chuyên thi cống lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC theo bản vẽ thiết kế hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn,chủng loại vật tư chất lượng, giảm chi phí cho chủ đầu tư. Việc thi công cần phải thực hiện chặt chẽ và nghiêm ngặt theo từng công việc, có hệ thống để đảm bảo chất lượng cho công trình khi hoàn thành.

Xem
Processing...