Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH 02923 744 365
TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC 0939 000 160
Từ thứ 2 - Đến thứ 7

Thống kê truy cập

Hôm nay2

Tuần này27

Tháng này97

Tất cả23552

Trực tuyến1

Tin tức

Nam Định: Cháy lớn thiêu chết 1 người

Nam Định: Cháy lớn thiêu chết 1 người

Nam Định: Cháy lớn thiêu chết 1 người

Vụ cháy, nổ đã làm ông Hoàn (chủ ngôi nhà) tử vong và 2 người khác bị thương. Ngoài ra, toàn bộ ngôi nhà đổ sập hoàn toàn, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Tường hai căn nhà số 13 và 17 (cạnh nhà số 15) cũng bị sập
Nam Định: Cháy lớn thiêu chết 1 người
(PLO) - Công an TP. Nam Định đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy nổ tại phường phố Trần Đoàn Nghiệp, phường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định khiến 1 người tử vong và 3 căn nhà bị hư hỏng.
Tối qua (14/10), tại khu dân cư ở phố Đoàn Trần Nghiệp, phường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 1 người chết và 2 người bị thương.
Vào thời điểm trên, nhiều người dân nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực sau chợ 5 tầng. Người dân chạy đến thì thấy lửa cháy dữ dội tại ngôi nhà số 15.
Lúc này, nhiều người thấy ông Hoàn (chủ nhà số 15) bị lửa cháy khắp người. Người dân đã nhanh chóng tìm cách dập lửa, thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.
Vụ cháy, nổ đã làm ông Hoàn (chủ ngôi nhà) tử vong và 2 người khác bị thương. Ngoài ra, toàn bộ ngôi nhà đổ sập hoàn toàn, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Tường hai căn nhà số 13 và 17 (cạnh nhà số 15) cũng bị sập.
Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. Theo một số người dân, nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể là do nổ bình gas.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.
Quốc Huy

Bài đăng khác

Processing...